Cần tư vấn về HDD ?

Mình đang định mua con HDD 500Gb , từ trước đến giờ hay dùng của Samsung với seagate rồi , hôm nay hỏi có 1 con ổ cứng 500Gb cũ : HDD Western Sata2 500GB 16MB cache - WD5000AACS - Caviar Green .Ko biết là dùng của hãng WD này có tốt ko ? Mà thông số : WD5000AACS - Caviar Green nghĩa là gì ? sata2 với sata có khác gì nhau ko ?! tiện cho mình hỏi luôn , có phần mềm nào test bad ổ cứng cực chuẩn và nhanh ko ?! chứ cái ổ 500Gb mà ngồi chờ nó test chắc cổ dài ra vài phân mất
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Test bad ổ cứng chuẩn + tốt thì chỉ có HDD Renegator mà 500 GB thì chắc gần 3 ngày mới xong còn muốn nhanh + tạm ổn thì sài công cụ Check Disk có sẵn trong Win
thanh
Trả lời 14 năm trước
Công nghệ xanh đó dùng nó tỏa ít nhiệt + tốn ít điện hơn HDD loại thông thường