Bạn chọn hãng đĩa trắng nào ?

Maxell Kachi Verbatim Sony Sigma Melody TDK Bách Việt SOMEI LG Loại khác Bạn chọn hãng đĩa trắng nào chép tốt nhất để anh em sau này rút kinh nghiệm khi mua đĩa trắng để chép , thanks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
DVD thì có thể xài kachi hay melody giá rẻ nhưng chất lượng ổn ,có tiền thì xài maxell hay sony ,CD thì hay xài NEO hay Ramedia chép cũng ok
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Mình chọn Kachi và Maxell chủ yếu vẫn dùng Maxell. Đĩa Vista (3k/CD) của Bách Việt sao dỏm quá 1 năm đã hư không đọc được dù mình bảo quản kĩ.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Tôi thường xuyên dùng Maxell, mấy năm nay xài thấy tốc độ burn ổn định, giá vừa tầm. Ghi DVD tôi cũng dùng loại này nhưng DVD - RW tôi lại dùng TDK.
Tran Hau
Trả lời 10 năm trước

sao không thấy đĩa intact vậy bác , tui thấy ok lắm đấy ????,