Chất lượng ổ cứng laptop của Samsung thế nào ?

Hôm nọ có người nhờ mua hộ HDD cho con laptop IBM Thinkpad T43 cũ Ổ loại ATA thì ok rồi nhưng hỏi ra thì ko có ổ trên 120GB và ổ Hitachi thì đang cháy hàng, chỉ có hàng Samsung ATA 120GB. Thấy ổ cứng IDE/ SATA của Samsung rất hay bệnh tật nên muốn tham khảo xem chất lượng ổ cứng notebook của Samsung ra sao, xin ae 1 vài ý kiến / Tiện hỏi luôn là nếu con laptop IBM T43 cũ bán đi khoảng bao nhiêu (đang xài ổ 40GB) ? [gallery]/19/yew1265597947.gif[/gallery]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác không có nhu cầu bảo mật cao thì nên dùng Hdd Samsung dòng Ổ của Laptop. Sumsung cũng không phải kém đâu. nhược điểm là Bảo mật không cao Bằng IBM HITACHI thôi mà 2 ông IBM HITACHI bảo mật cao nhưng chất lượng cũng phập phù lắm. Cần bền thì cứ mua Samsung hàng CTy là ok. chúc thành công.
Trần Thị Gio Linh checkgia
Trả lời 13 năm trước

theo mình thì ổ cứng samsung thì ok rồi, bạn phải mua đúng hàng chính hãng nha, dịch vụ hậu mãi cũng rất tốt, bảo hành nhanh chóng, 1 đổi 1 luôn đó, o chỗ mình bán hàng chính hãng

bạn cứ đến cửa hàng Năng Động

114 tôn thất tùng quận 1 xem hàng nha!

chào bạn