Cần anh em tư vấn mua ổ cứng di động ?

Em đang tính mua thêm 1 ổ cứng di động 500gb nên muốn tham khảo ý kiến của anh em 1 chút:adore: . Theo mọi người thì :
1.Nên mua của hãng nào ?:doubt:
2.Nên mua dòng nào thi ok nhất (về giá cả , mẫu mã và chất lượng )?:haha:
Em xin chân thành cám ơn và hậu tạ ................bằng 1 cái thank nồng chá.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu xài HDD di động và nhu cầu dung lượng ko quá lớn (=< 500GB) thì nên lấy mấy con 2,5"
mắc 1 chút nhưng nhỏ gọn, đúng chất di động, tốc độ chả kém gì 3,5"
mấy con 2,5" chạy rất mát, và cực kỳ khó rớt (trường hợp mà hầu hết các box 3,5" thường gặp khi copy/move 1 lượng dữ liệu lớn trong 1 lúc (>20GB) ), hôm qua mình vừa thử chép 1 lúc 94GB từ máy vào Box và nó cũng ko thèm rớt :)

Đang xài 1 em Transcend StoreJet 25C
Read 31MB/s
Write 40MB/s
Idle 3 giờ: 38 độ
Sau khi copy 94GB: 46 độ :)