HDD nhanh bị nóng

Mình có cái laptop HP Pavilion dv4i-2100. Mình xài khoảng hơn 1 tiếng thì chương trình HDD Life pro 3.1.168 báo nhiệt độ ổ cứng đến mức khẩn cấp (45 độ). Vậy máy mình có gặp vấn đề gì về tản nhiệt không? Làm thế nào để dùng lâu hơn ổ cứng không quá nóng? Nhân tiện ai có key của HDD life pro 3.1.168 thì cho mình với!

Xin cảm ơn!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, ổ cứng bị nóng thì bạn phải đem ra thợ kiểm tra thôi. Bạn có thể lắp thêm quạt tản nhiệt cho case để làm mát, nhưng tốt nhất nên đem ra thợ kiểm tra kỹ. Vì ổ cứng nóng thì máy sẽ treo và rất chậm. Nguy cơ dễ mất dữ liệu lắm đấy