Nên dùng đầu đọc thẻ hay cắm thẳng USB vào máy?

Trước đây, em vẫn lấy thẻ từ máy ảnh ra, bỏ vào đầu đọc thẻ để chép vào máy. Mấy hôm nay, cái đầu đọc thẻ của em bị hỏng. Nên em cắm thẳng USB từ máy hình vào máy tính. Thấy chép cũng nhanh và cũng tiện. Theo các anh có kinh nghiệm thì, mình nên dùng đầu đọc thẻ hay là cắm thẳng từ máy hình vào máy tính?
Thang
Trả lời 15 năm trước
Theo mình nên cắm thẳng USB vào máy tính hay hơn , ko cần lấy thẻ lại tốn mua đầu đọc , đầu đọc chỉ có mấy tiệm mới dùng vì khách thường đem thẻ đến chứ ít có ai đem máy đến lắm còn mình ở nhà mình cắm thẳng vào hay hơn
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Cắm thẳng vào máy thôi, bác này còn bày đặt làm gì thêm cái đầu đọc thẻ.
Nguyễn Đức Thọ
Trả lời 15 năm trước
Không nên cắm thẳng cáp USB vào máy tính để tránh những trường hợp rủi ro như chập, cháy, xóa mất phần mềm... Đầu đọc sthẻ bán rất nhiều trên thị trường, giá cũng rất bèo thôi.