Cho em hỏi về dây cáp nối mắt laser của cd-rom LG rewrite??

Sợi dây gắn với mắt laser của đầu đĩa bị mẻ mất 1 síu và em lấy kéo cắt đi phần đó cho đều với cáp, khi em gắn vào lại và khởi động máy lên thì ổ đĩa không đọc được đĩa nữa, vậy không bít có chỗ nào bán sợi dây cáp đó không và cách khắc phục mong các anh chỉ cho, em đang cần gấp.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn ra các cửa hàng chuyên sửa chữa điện tử là có thôi. Mà nếu cẩn thận hơn thì để họ sửa và nối luôn cho bạn. Chứ không lại lợn lành thành lơn què thì còn tốn kém hơn :) Chúc vui