Cách phân biệt ổ đĩa DVD thật và giả?

Các bạn tư vấn cho mình phân biệt thật giả của hãng Samsung nói riêng và các hãng khác nói chung nhé!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng không rõ lắm nhưng bạn có thể căn cứ vào tốc độ thực tế của nó và cả khả năng hỗ trợ đĩa nữa.
Ví dụ ổ hỗ trợ DVD hai lớp mà bạn bỏ đĩa vô nó ..không hiểu gì hết, hay với một đĩa trắng cực tốt ghi tốc độ tối đa (hình như nhiều loại ổ dvd của Samsung hỗ trợ ghi tốc độ cao hơn tốc độ thiết kế của đĩa) mà nó vẫn như...rùa thì nhiều khả nă.ng nó là đồ dỏm