Cần mua thẻ nhớ SanDisk 32MB loại PCMCIA, giá và mua ở đâu?

Tôi cần mua một số thẻ nhớ của SanDisk loại 32MB để lắp vào cổng PCMCIA (không cần adapter), không phải loại USB. Có ai biết cửa hàng nào bán và giá cả bảo nhiêu? Xin chỉ giùm, trân trọng cảm ơn!
Tử vi lá số
Trả lời 15 năm trước
Khó nhỉ . Bạn thử liên hệ qua đây xem còn không? Ngày trước họ bán nhưng giờ thì không biết nữa [:(]... Công Ty TNHH Tin Học Trung Đạo Số 4 Phố Trung Liệt - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội 04.5377455 - 045377453