Chọn hộ mình 1 ổ ghi DVD gắn trong giá dưới 1 củ đi?

Chọn hộ mình 1 ổ ghi DVD gắn trong giá dưới 1 củ đi? [:-*][:-*][:-*][:-*][:-*]
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 15 năm trước
Theo kinh nghiệm bản thân đả xài qua nhiều thì bạn theo thứ tự này : 1/ Pioneer 2/ Nec nhớ đừng mua Gygabyte, em bị cháy nguồn, nổ chip ổ Writer GO w0808 tiếc tiền đứt ruột ( vừa hết 1 năm bảo hành là ngủm, bọn Viễn Sơn không chịu thay linh kiện, giá mua lúc đó 186 usd ). Thương hiệu Asus . . . . . đều đặt Hàng từ các nhà sx như Pioneer, Lite on, Plextor hết. Plextor, Lite on, Mátsushita rất nổi tiếng nhưng chưa xài qua. LG có vẻ khá tốt ( theo cảm tính ).