Bảo hành ổ cứng

Tôi mua một ổ cứng Maxtor có dán tem của Công ty SEATIC tại Hà Nội, hiện tại máy tính của tôi không nhận được ổ cứng, đem thử sang nhiều máy khác cũng tương tự. Xin hỏi, tôi có được bảo hành không, có cần giấy tờ của ổ cưng không vì tôi đã làm mất?
Trả lời 15 năm trước
Chúng tôi không chắc là bạn đã mua ổ cứng đó tại công ty chúng tôi, nếu bạn không có phiếu bảo hành thì chúng tôi không thể bảo hành sản phẩm cho bạn, bạn nên đem về cửa hàng bán cho bạn để họ bảo hành, còn không được họ sẽ đem sản phẩm đó đến công ty chúng tôi