Lưu ‎ý đến bộ nhớ của ổ cứng?

Mình cần lưu ý những gì đến bộ nhớ của ổng cứng bạn nào chỉ dùm mình?
tran van hai
Trả lời 15 năm trước
Một trong những cách hiệu quả nhất để tăng tốc cho bất kỳ chiếc máy tính cũ nào là nâng cấp phần cứng cho máy. Vì vậy, hãy đầu tư ổ cứng hoặc thanh RAM lớn hơn nếu muốn làm cho máy tính chạy nhanh và trơn tru. Với tất cả các dòng máy mới của Apple, nâng cấp RAM hay ổ cứng cũng được thực hiện dễ dàng hơn rất nhiều. Tham khảo bản hướng dẫn hoặc những nhà cung cấp có uy tín để biết chắc rằng bạn đã mua đúng những thiết bị cần thiết. Hầu hết các shop online đều có các công cụ cho trình duyệt để xác định loại RAM và ổ cứng phù hợp với máy. Một bước quan trọng nữa trước khi đi vào chi tiết là bạn phải cho chạy phần mềm Software Update và chắc chắn rằng mình có phiên bản mới nhất của hệ điều hành OS X cũng như các ứng dụng khác của Apple đã được cài đặt.