Xin cho hỏi về ổ cứng Hitachi 80GB Sata Kêu ? Xin giúp mình với nha..../

Ổ cứng hitachi 80GB chuẩn Sata của mình mới mua ở Trần Anh gần 1 tháng bị bad và họ bảo đổi ổ mới cho mình.Lấy ổ mới về lắp vào máy thấy tiếng kêu lạch cạch là sao.?Tư vấn cho mình đi!Thanks!
Trả lời 15 năm trước
Cái hitachi nó kêu vậy đó bạn, mấy anh ở nhà phân phối bảo đó là cộng nghệ SX của hitachi, hòan tòan vộ hại bạn ạ :D HDD của mình cũng kêu ầm ầm mà kô sao cả.Yên tâm đi bạn nhá ko sao đâu