Format USB PQI TRAVELING DISK I201 2Gb báo lỗi "The disk is write protected"

Anh/Chi cho em hoi : em format USB PQI TRAVELING DISK I201 ko dc, no bao loi la " The disk is write protected" Em Right click vao USB chon Properties thi dung luong cua no bao la 0 bytes.( mac du truoc khi format trong USB co chua > 70MB data va` dung luong cua USB la 2GB) Khong bit lam sao de format dc cai USB cua em day, help me! Thanks
Trả lời 15 năm trước
Dễ thôi, USB của bạn có 1 khoá bảo vệ chống ghi-chép dữ liệu, bạn đã nhầm bật chức năng này lên nên ko thực hiện copy-paste hay format bình thường! Hãy gật cái nút đó (ở vỏ USB) xuống (khỏi chữ LOCK) và thực hiện copy-paste như bình thường! Nếu không được, bạn thử dùng phần mềm hỗ trợ format usb này về xem sao nhé. Phần mềm này giúp định dạng lại usb của bạn về trạng thái ban đầu giúp khắc phục khá nhiều lỗi của usb. Nó rất tiện dụng khi một ngày nào đó bạn nhận thông báo "No disk in driver, please insert...". http://www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/2005/USBFormatSP27213.zip