Giúp em cứu ổ cứng với?? Em xin cảm ơn nhiều.../

Ko hiểu sao con em em nghịch gì mà bây jờ vào my computer thì ổ cứng 80G của em ko thấy đâu cả.Em vào Disk Management thì vẫn thấy có mà sao nó ko hiện lên.Trong đó chứa hết đồ án của em,ko lấy lại được thì chết.Các bác júp em với
Trả lời 15 năm trước
Cái nì chắc do vọc trong registry rùi ;) Thử tải thèng cu nì về rùi vào System Tweak >> Driver - Disk coi có cái nào bị kiểm Hide thì tắt nó đi >> Save Settings http://www.magictweak.com/download/mgtweak.exe
Ngô Tiến Dũng
Trả lời 15 năm trước
chào bạn cái đó không phải là em bạn nghịch đâu mà do máy bị vius. Bạn dùng phầ mềm quét vius sau đó cài lại windows là các forder se hiện ra thôi. Chúc bạn thành công