Đĩa DVD 8Gb có ghi được trên đầu ghi DVD bình thường không?& Mua đĩa DVD 8Gb ở đâu ?

Em có cái đĩa DVD, lúc copy DVD bằng Nero thì nó báo là đĩa nguồn là 8Gb, đĩa trắng chỉ có 4Gb. Em muốn hỏi là bây giờ em mua đĩa DVD trắng 8Gb về thì có ghi được trên cái ổ ý không? Ổ em là ổ đi kèm với máy Acer Aspire 5610Z. Trên ổ nó ghi là Multi Recoder - RW DVD R+ DL.
Trả lời 16 năm trước
Ổ của bác ghi được đấy! Trên ổ có ghi DL = Double Layer (Ghi được 2 lớp ~ 9GB).