Có thể nâng cấp dung lượng ổ cứng của máy Asus Ees PC 4G lên thành 30G được không?

may net top asus eee 4G c 900 ram 512 o cung 4G co the nang cap o cung thanh 30G duoc khong
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
Máy không thể nâng cấp thêm bộ nhớ. Nếu muốn nâng cấp bạn phải chờ thôi, đây là thông tin về [b]Nâng cấp dung lượng ổ cứng cho Eee PC [/b] Dung lượng ổ cứng khiêm tốn của Eee PC đôi khi gây ra nhiều bất tiện cho người dùng. Nếu có nhu cầu lưu trữ hơi cao một tí là người dùng phải trang bị thêm thẻ nhớ gắn ngoài hoặc một ổ cứng di động. Tuy nhiên, điều bất tiện đó cũng đã sớm được các nhà sản xuất ổ cứng để ý tới. Bằng chứng là sắp tới đây, hãng Buffalo sẽ tung ra thị trường 2 mẫu ổ cứng SSD dung lượng 32GB và 64GB dành cho Eee PC. Theo như thông tin từ các trang web của Nhật Bản thì vào khoảng giữa tháng 9 năm nay 2 ổ cứng này sẽ chính thức có mặt đầu tiên tại thị trường nước này. Giá bán cho ổ 32GB vào khoảng 156$ và ổ 64GB là 316$.