Chào các bạn - hiện nay mình đang gặp tình trạng này nên mình gặp khó khăn tạo phân vùng ổ cứng?

* Cấu hình máy : -Mainboard : Asus -CPU : Core 2 Dua 1.8 Ghz -HDD : 500 Gb Samsung - sử dụng cổng Sata II -CD 1 : DVD RW LG - sử dụng cổng Sata II -CD 2 : DVD Combo - sử dụng cổng IDE -Khi mình sử dụng đĩa Hirent's Boot 7.3 hoặc 9.5 thì mình không thể vào được những phần mềm trên đĩa . Khi ấn vào 1 phần mềm bất kỳ thì nó sẽ load driver của CD Rom, nó load driver thì toàn là báo không load được. -> Cho mình hỏi là tại sao ? vậy thì giờ dùng phần mềm nào để chia phân vùng ổ cứng ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Để khởi động bằng ổ CD bác làm thế này xem sao nhé Bỏ bớt 1 cái DVD RW LG - sử dụng cổng Sata II đi bác Chọn boot = CD Rom trước trong BIOS Nhét Hirent Boot CD vào cái DVD Combo kia,chọn phần mềm để chạy, chọn cái XCDROM.SYS nhé rồi chọn no hết đi, cách này boot được với hầu hết các CDROM đó Chúc bạn Boot success!