Cách xử lý ổ đĩa DVD bị kẹt không mở được?

Máy em hình như b kẹt  dvd hay sao ấy, không m đc, các bác có cách nào giúp em với ?

Phan Đình Đức
Trả lời 4 năm trước

Nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ thấy một lỗ nhỏ ở mặt trước ổ đĩa. Nếu có hai lỗ, một trông giống như jack tai nghe thì đó chính là lỗ còn lại.

Chèn kẹp giấy vào lỗ và ấn nhẹ nhàng, các lẫy sẽ hơi bật mở. Nhẹ nhàng kéo ổ đĩa ra ngoài. Có thể đĩa sẽ bật ra nên hãy cẩn thận, cố gắng giữ nguyên vị trí đĩa trong khay đấy.

Cuối cùng, dù bạn thực hiện được hay ko những bước trên thì hãy nhớ, đừng đập hay cố gắng ấn mạnh vào nút bấm, hay giữ nguyên hiện trạng ổ đĩa tránh làm xấu thêm tình hình và mang đến nơi bảo hành, sữa chữa.

Mai Ngọc
Trả lời 4 năm trước

bác tắt máy đi bật lại xem, k đc thì vào đây fix theo này

https://vatgia.com/hoidap/4128/116803/laptop-cua-em-khong-the-mo-duoc-o-dvd-de-bo-dia-vao.html