Cài lại firmware cho USB

Làm thế nào để cài lại firmware cho USB giúp mình với mình có cái USB nhưng có bị lỗi firmware format không format được lại còn báo lỗi chỉ còn 120kb mặc dù trước kia nó là 1GB [:(][:(][:(]
Trả lời 16 năm trước
[:(] Của tàu thì hem bít Còn của hàng chính hãng thì mang ra bảo hành để nó đổi cho cái mới. Còn nếu đã hết hàng thì bạn search theo mã sản phẩm đề tìm ra version firmware về tự update lại hi vọng là okie [:D][:D][:D]