Tải phần mềm điều khiển USB (USB driver) ở đâu để có thể sử dụng ổ USB trong máy tính cũ hơn?

biert rui
Trả lời 15 năm trước
Hầu hết các ổ USB đều tương tích với hệ điều hànhWindows ME, Windows 2000 và Windows XP. Để có thể tương thích với Windows 98 SE, ổ USB cần phải có một phần mềm điều khiển, thường là lấy từ nhà sản xuất dịch vụ hỗ trợ khách hàng hoặc website của nhà sản xuất.