Hỏi cách kiểm tra dung lượng USB ?

cho mình hỏi làm thế nào để check dung lượng thật của usb? Bây giừo lừa đảo nhìu wé! thanks bà con ha!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn làm như sau nhá: Bước 1: Formart USB BƯỚC 2: CHÉP DỮ LIỆU VÀO CHO ĐẦY USB: - Đặt tên tập tin đó lại là: test.jpg và chép vào trong USB của bạn, nhớ để ở thư mục gốc của USB đừng chép vào một thư mục con nào - Mở notepad soạn thảo tập tin có tên test.bat với nội dung như sau: cls @ECHO OFF ECHO. ************************ ECHO. Kiểm tra USB giả ECHO. ************************ ECHO. Kiểm tra file bằng copy ECHO. ************************ ECHO. PAUSE SET var=1 :LOOP ECHO Creating file no."%var%" set /a var=%var%+1 COPY z:\test.jpg z:\test"%var%".jpg GOTO LOOP Chú ý z: là tên của ổ USB,ở đây ví dụ là z, còn máy bạn thì tuỳ, có thể là f: hoặc g: chẳng hạn - Double click vào tập tin test.bat, hệ thống sẻ chép cho đến khi báo: "there is not enough space on the disk" thì đóng cửa sổ chép file lại. BƯỚC 3: KIỂM TRA DUNG LƯỢNG THẬT: - Vào USB mở hình với dạng thumbnails, kiểm tra hình coi có chất lượng không, nếu hình bị sọc, đen, hư, có màu xám lớn, chỉ hiển thị dạng icon hoặc không hiển thị được thì USB này là rởm. - Chọn tất cả các hình, click phải vào chọn Properties, lúc này dung lượng hiện lên chính là dung lượng USB của bạn!!!