Tư vấn mua LCD 17 inch, nên chọn HP hay LG cái nào tốt hơn ?

Mình tính mua một LCD 17 inch, mình không biết HP hay LG cái nào tốt hơn. mong các bạn tư vấn dùm mình, thank
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình vote 1 phiếu cho em LG.
Việt Đức
Trả lời 14 năm trước
[:D] Nếu chỉ chọn 1 trong 2 ko có cái thứ 3 thì đó là LG [:D] nhưng bạn muốn chọn độ bền hay màu sắc hoặc nhiều công nghệ??? Dịch vụ vi tính G.HO.ST (Global.home.style computer service) Tel: Đức 0909.37.11.62 (08-5.447.0.348) Website: http://g.ho.st một bóng ma đi xuyên qua bức tường ngăn cách người Israel – Palestine và kết nối hai dân tộc lại! Email: DuckProIT@g.ho.st