Hỏi cách xài màn hình laptop cho máy bàn ?

Cho mình hỏi là có cách nào đề dùng màn hình laptop để kết nối với PC được không. Vì mình đang có thùng CPU mà không có monitor nay muốn dùng màn hình laptop để test và cài chương trình. Và có những thiết bị kết nối với monitor của PC thì mình có thể dùng màn hình của laptop để hiển thị được không.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cách đơn giản nhất là bạn set remote desktop và sử dụng laptop để diều khiển và cài đặt trên desktop. yêu cầu tôi thiểu hai máy thông với nhau qua mạng Lan.