Mình không biết là do cấu hình máy đặt như thế hay do màn hình của mình bị lỗi?

Màn hình Acer không có khả năng nhìn ở nhiều góc khác nhau và hơi bị mờ như có một lớp sương mù phía trước. Mình không biết là do cấu hình máy đặt như thế hay do màn hình của mình bị lỗi. Chỉ giúp mình với!
Hoàng Ngọc Hải
Trả lời 14 năm trước
Nói thiệt thì cấu hìng của loại này cũng hok được đep cho lem' nhưng cung hok tệ lem' đâu min` nghĩ bạn nên vao` Menu cai` đặt lại thử xem.Mìn cũng dùng loại này có sao đâu,vẫn bình thường mà. chắc là hỏng cái gì dó bạn nên đem đén trung tâm sữa chữa[:x]
Trí
Trả lời 14 năm trước
Không thấy cái cấu hình đâu hết, bạn chỉ việc chỉnh lại thông số màn hình bằng cái menu thôi. Trí - 01687625060 Cty Canon Tân Đại Thành