Giúp em sửa cái màn LCD laptop với?

Tình hình là con laptop của em tự nhiên có gạch xanh thẳng màn hình.em đã thử xuất VGA out ra màn hình khác thì ko bị gì cả.chỉ màn laptop là bị gạch như vậy? các bác cho em lời khuyên. nếu sửa thì ở đâu có thể sửa dc? Em ở hà nội http://i161.photobucket.com/albums/t220/thinhvd87/P211701_28-02-10.jpg:(( thinhvd87
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình bày cho bạn một cách kiểm tra đơn giản thế này nhé: nếu bạn gập gập hoặc nắn vào mặt trên nắp màn hình mà ko thấy mất thì là do màn hình, còn nếu mà ấn vào thấy chập chờn thì có thể do lỏng cáp nối màn hình thôi. Nếu còn trong thời hạn bảo hành thì mang đi bảo hành đi