Xin ý kiến tư vấn về màn hình làm đồ hoạ ?

Số là mình đang build 1 con máy để bàn dùng làm đồ hoạ, thiết kế. Cấu hình xong xuôi thì kẹt lại vấn đề màn hình. Mọi người tư vấn giúp mình nên chọn màn hình nào với?
Mình không dùng CRT nữa vì bàn làm việc giờ đã chật quá, nên giờ định dùng LCD, 19 inch trở lên, giá tầm 500$. Và nếu có địa chỉ bán uy tín nào ở TPHCM thì cho xin luôn.
Cảm ơn cả nhà nhiều lắm.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Làm thiết kế ko dùng màn hình Wide Sreen nha bạn! phải dùng màn hình vuông, còn màn hình thì cứ mua của ViewSonic là ok! mua cái 22" dùng cho đã!
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước

View Sonic hoàn toàn không thích hợp để làm thiết kế, với tầm tiền 500$ Bạn hãy xem xét dòng Dell UltraSharp panel IPS.

djghjfdg
Trả lời 14 năm trước

Hồi xưa là xài mấy thằng EIZO á ^^! Sau này thì Viewsonic trội hơn! Cuối cùng sau khi xem đi xét lại thì thằng DELL đi đầu trong công nghệ panel ^^!
Nhưng nếu mình có 500$ trong tay quyết định mua sẽ là APPLE 22" Có thể tham khảo giá ở mấy cửa hàng bên Nguyễn cư trinh tầm 480$ thoai anh ơi.