Thắc mắc về LCD Ultrasharp ?

Mình đang định mua thêm 01 LCD 2nd cuả DELL dòng Ultrasharp nhưng thấy bên TKD quảng cáo hàng cuả họ là loại 1.Vậy ko biết hàng cùng chủng loại nhưng do các cửa hàng khác bán là loại gì(?????.....)mà giá rẻ hơn rất nhiều so với TKD.
Xin các Bạn tư vấn dùm mình:Liệu có fải hàng cuả TKD có giá cao hơn là do có chất lựơng hay là do thời gian BH dài hơn?trân trọng!!!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo lý thuyết thì hàng loại 1 là hàng nguyên bản, chưa bị chọc ngoáy. Tất nhiên vẫn là hàng cũ.
Mua LCD cũ chủ yếu dựa vào uy tín của người bán (mua của thương gia, ko tính cá nhân, vì cá nhân nhiều khi hiểu biết về hàng đó có hạn). Nói chung hàng LCD cũ nhập về VN cũng tả lắm rồi, may mắn thì gặp được con giờ sử dụng ít.