Tư vấn chọn màn hình chơi game ?

Em có cái cấu hình thế này:

CPU: Intel Core i5-2400
Main: Asus P8H67 - V-B3
Ram: 1 thanh Gskill RIPJAWS X Gaming Series 4GB ( 2x2GB) Bus 1333 cas 7
VGA: MSI HD6670 1GB(128bits) DDR5
Nguồn: FSP Hexa 500W - 80plus - Active PFC
Case Patriot X6
HDD cùi ( vì đã hết tiền nên sẽ đầu tư sau)

Giờ muốn mua 1 em màn hình tầm tiền 2-3tr. Các bác chỉ giúp em con màn nào ngon bổ rẻ với. Mà nên xài hàng LCD hay LCD công nghệ LED các bác nhỉ?
Một cái nữa là độ phân giải 1368x768 chơi game có ổn không các bro? Kết nối hỗ trợ thì nên lựa chọn thế nào, D-Sub hay phải có DVI nữa hử các bác ?
Thank các bác nhiều

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Xài màn LED chẳng qua để tiết kiệm điện với tăng độ tương phản cho hình đẹp hơn ấy mờ.

Chơi game mà chơi 1368 x 768 thì người ta gọi bạn là đang chơi độ phân giải HD Ready 720p ... hix con nhà nghèo thì thôi, chứ chiến, không vấn đề gì hết phải xoắn, hơn nữa cái VGA của bạn chiến độ phân giải FULL HD thì chơi game có khi phải hạ setting hiệu ứng trong game xuống, chứ không để maximum hết được >>>

thôi cứ mua đại cái màn nào của SAMSUNG miễn rẻ nhất mà trông ra dáng mỏnh manh khoe tài là ok.