Bảo hành màn hình LG tại đâu?

Màn hình LG gặp triệu chứng thường nhấp nháy sang màu xanh, xanh xám hoặc có lúc sang màu cam. Quá trình này diễn ra bất thường có khi nhanh, khi chậm? Xin hỏi trường hợp của tôi có được bảo hành không? Tôi mua của Công ty Trần Anh, Hà Nội, hiện tại tôi ở Thanh Hóa thì bảo hành ở đâu?
Trả lời 15 năm trước
Khách hàng nên kiểm tra lại dây cáp nối từ màn hình đến thùng CPU có được cắm chặt không? Nếu đảm bảo kết nối thông suốt, khách hàng có thể thử màn hình ở một máy tính khác xem có bị tình trạng tương tự hay không? Nếu vẫn bị tình trạng trên, bạn đem màn hình đến trung tâm bảo hành của LG để được hưởng chế độ bảo hành theo quy định. Tại tỉnh Thanh Hóa chúng tôi không có trung tâm bảo hành, mong bạn thông cảm. Bạn có thể đem màn hình đến 164 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng (0511.691442) hoặc Hà Nội theo địa chỉ Tầng 12-14 Tòa nhà Văn phòng trung tâm Melia 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội (04.9345151).