Màn hình bị giật

Tôi vừa mới mua màn hình hiệu Prolink 17 inch Flat. Khi sờ vào màn hình có hiện tượng bị điện giật tê tê. Tôi có hỏi nơi bán thì được giải thích “do nhà sản xuất có tráng một lớp bảo vệ để chống các tia hại mắt”. Xin hỏi, màn hình của tôi có bị hư không?
Trả lời 15 năm trước
Sở dĩ khi bạn chạm vào màn hình có cảm giác tê tê là do tĩnh điện của màn hình CRT (màn hình càng lớn thì lực tỉnh điện càng mạnh). Hiện tượng này là bình thường, màn hình của bạn không bị hư