Màn hình chỉ hiện biểu tượng chuột

Khi tôi khởi động CPU thì màn hình LCD vẫn hiển thị thông tin về tình trạng của máy. Nhưng khi chạy xong WinXP starting thì màn hình không còn hiển thị bất cứ một thông tin nào ngoài biểu tượng của chuột. Vậy kính mong nhận được giải đáp. Trân trọng!
Trả lời 15 năm trước
Bạn nhấn tổ hợp 3 phím: Ctrl + Alt + Del. Khi cửa sổ Task manager hiện ra, bạn nhấn và nút File-> New Task(Run..) rồi ấn C:. Còn không được thì cài lại win.