Làm thế nào để tắt chế độ ngủ ở máy tính phillips 192E?

thu
Trả lời 11 năm trước

Với một số bước rất đơn giản sau đây sẽ giúp bạn chỉnh lại chế độ ngủ của máy mình (mình cũng tự mò thôi)
các bạn làm theo hình ảnh nhé:
đầu tiên là vào control panel và chọn lần lượt như trong ảnh nhé:

tiếp theo:

tiếp:

và cuối cùng là vào đây để tinh chỉnh chế độ ngủ của nó:

Mặc định của nó là dòng trên cùng.bây giờ mình click vào chọn dòng cuối cùng,tức là ngủ với khả năng thức giậy nhanh nhất,giống như bộ độ đặc công ấy .
Bây giờ các bạn có thể cho nó ngủ mà thức dậy 1 cách chóng mặt đấy.
tuy nhiên nếu dùng pin cho lap thì cũng tiêu thụ năng lượng,nhưng hầu như cắm điện nên cách này là hay nhất.
Lưu ý là có một số đời máy có main có thể chỉnh ngay được trong bios nên vào đó chỉnh cũng được,không sao cả.