Hỏi về Monitor samsung, ai biết giúp với?

Tôi đang sửa monitor samsung 15" bị chết IC xuất dọc stv9302, tôi đã thay IC tda9302 mới, nhưng khi bật công tắc nguốn nếu không cắm cáp tín hiệu vào CPU thì máy hoạt động tốt, màn hình xuất hiện bảng cảnh báo dây cáp tín hiệu không kết nối. nhưng khi tôi nối cáp vào CPU thì màn hình không lên, đèn power trở về chế độ standby (CPU tôi đã kiểm tra tốt) mong các sư huynh giúp đỡ
hoang anh
Trả lời 15 năm trước
Trước hết bạn phải kiểm tra cáp tín hiệu:đứt,chập... -Kiểm tra các trạm dây(cáp tín hiệu,trạm dây nối từ main đến board đuôi đèn hình) Nói chung đây là Pan mất hiển thị liên quan đến rất nhiều khối,bạn thử kiểm tra xem, thế nhé