Màn hình LCD BenQ T705 sản xuất tại đâu

- Trung tâm bảo hành hãng BenQ ở Hà Nội nằm ở phố nào? - Tất cả các sản phẩm BenQ ở Việt Nam nguồn gốc từ đâu?
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
- Thành lập năm 1984 với tên gọi Continental System, sau vài lần thay đổi tên cho phù hợp với xu thế phát triển, năm 2001 thương hiệu BenQ đã trở thành tên gọi chính thức sau khi đổi tên từ Acer Comunication & Multimedia. - Tính đến tháng 4/2004, BenQ đã được cấp 1.334 bằng phát minh sáng chế trên toàn thế giới và có nhà máy sản xuất tại Malaysia, Mexico, Trung Quốc và Đài Loan. Số lượng nhân viên của BenQ trên toàn thế giới là 14.499 người, hỗ trợ hệ thống dịch vụ, tiếp thị và bán hàng rộng rãi trên tất cả các khu vực châu Á Thái Bình Dương, châu Âu và châu Mỹ. - Sản phẩm của BenQ bao gồm 4 nhóm chính: hệ thống màn hình hiển thị (LCD Monitor, CRT Monitor); truyền thông kỹ thuật số (máy tính xách tay Joybook, MP3, USB, LVD Tivi, máy chiếu); hệ thống hình ảnh và lưu trữ (ổ CD-ROM, CD-RW, DVD-ROM, DVD+RW, máy quét, máy in và máy ảnh kỹ thuật số); mạng và truyền thông (điện thoại di động, thiết bị không dây). - Vị trí của BenQ trong lĩnh vực sản xuất thiết bị tin học: là nhà sản xuất điện thoại di động số 1 Đài Loan và đứng thứ 6 trên thế giới, giữ vị trí số 1 trên thị trường ở lĩnh vực máy chiếu và thiết bị DVD, đứng vị trí thứ 3 trên thế giới về sản phẩm LCD monitor. Khách hàng vui lòng đến trung tâm bảo hành của BenQ tại địa chỉ 178 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM (08.8624700) còn tại Hà Nội – 33 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm (số điện thoại 04-9438651). Để bảo hành sản phẩm hoặc mua sản phẩm chính hãng, bạn có thể liên hệ với hai địa chỉ trên.
nguyen tri vuong
Trả lời 14 năm trước
can mua gap cap dien thoai CL71 o dau vay voi bao nhieu tjen