Tôi mới mua một màn hình LCD 19-inch hiệu BenQ được 1 tháng.Không biết chế độ bảo hành của BenQ có mất nhiều thời gian không?

Tôi mới mua một màn hình LCD 19-inch hiệu BenQ được 1 tháng, màn hình này được bảo hành 3 năm. Thời gian đầu, màn hình chạy tốt và không gặp sự cố gì, nhưng mấy ngày gần đây, trên màn hình xuất hiện các sọc dọc trông rất khó chịu. Tôi không biết màn hình của tôi bị gì, có nặng lắm không? Không biết chế độ bảo hành của BenQ có mất nhiều thời gian không? Tôi ở Đà Nẵng
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Với các sản phẩm BenQ được phân phối (có tem của đại lý phân phối trên sản phẩm), nếu gặp trường hợp lỗi, bạn có thể đem sản phẩm đến địa chỉ đại lý phân phối kiểm tra, nếu thật sự có hỏng hóc sẽ đổi một sản phẩm mới tương đương . Bạn có thể đến Phòng bảo hành công ty Tân Doanh .52 Trần Tống, Q. Thanh Khê.