Màn hình bị nhấp nháy liên tục, không điều khiển được chuột?

Màn hình mình bị nháy liên tục, không điều khiển được chuột, không biết là bị lỗi gì? Liệu có cách nào để fix lỗi này không?

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn làm theo cách sau xem có được không nhé

Device Manager > Mice and other pointing devices. Nếu bạn thấy một số mục Touchpad, nhấp chuột phải vào nó và chọn Disable. hoặc thử cách này xem nhé

https://vatgia.com/hoidap/4106/102322/man-hinh-khong-len-khoi-dong-khong-co-tieng-bip-ai-biet-loi-nay-xin-chi-giup.html

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

bạn diệt virus cho máy đi xem có hết không