Dùng smartphone màn hình gấp có bị hiện ngán màn hình không?

Đó giờ dòng smartphone màn hình gấp nổi mấy ngày hôm nay đây, tất nhiên là em cũng có chút hứng thú nhưng điều em quan tâm hơn cả là không biết, liệu lúc mở ra có bị hiện ngấn màn hình không vì thấy thiết kế của nó như kiểu quyển sách ấy!! Nếu xuất hiện thì xem, lướt bất tiện quá nhỉ?? Bá nào dùng rồi vào rep em cái nhé!!

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Về cái ngấn thì nó vẫn còn đó, nó là một phần không thể phủ nhận nếu màn hình gập lại như kiểu này. Nhưng mà bạnđừng lo nhé vì sẽ chỉ mờ mờ thôi, khôngảnh hưởng mấyđến chất lượng phim, clip,ảnh chụp. Cơ mà với bạn nào kỹ tính thì mình không chắc bạnấy sẽ hài lòngđâu

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Tất nhiên là vẫn có ngấn rồi,để gấp ra mở vào kiểu như quyển sách vậy thì kiểu gì vẫn sẽ có, nhưng sẽ không rõ hẳnđâu! Bù lại thì chất lượng hìnhảnh của mấy máy dòng này lại rất sáng vàđẹp nhé, nếu cóđiều kiện mua thì cân nhắc thử coi ^^