Màn hình của tôi đang hoạt động bình thường thì có 1 tiếng "tách" sau đó màn hình kêu "xèo xèo"

Man hinh cua toi khi dang hoat dong binh thuong thi co 1 tieng "tach" sau do no cu keu "xeo xeo" va cu nhu the cho cac lan sau.Vao 1 ngay "dep troi" no keu 1 cai "tach" va man hinh ko mo duoc nua(dien ko vao).Xin cam on
Gà con
Trả lời 15 năm trước
Tình trạng đó là do bóng đèn đã sắp đi rồi, cố gắng dùng kịch thủ thêm được 2 tháng nữa là tiêu. Không nên sửa, sửa gần bằng tiền mua con khác rồi bạn à [:(]