Tư vấn hộ em nên mua card màn hình loại nào.

Em đang muốn mua 1 cái card màn hình mà ko biết chọn loại nào hợp với máy. Cấu hình máy: FPT Elead / Kiểu máy: Kiểu Tower / Dòng CPU: Intel Pentium 4 631 / Tốc độ CPU: 3.0GHz / Cache L2 size: 512KB / Chipset Mainboard: Intel 945GC / Ổ quang (Optical drive): DVD-ROM / Dung lượng Ổ cứng: 80GB / Giao tiếp ổ cứng: SATA2 / Số vòng quay ổ cứng: 7200RPM / Dung lượng RAM: 512MB / Loại RAM: DDR2 - 667MHz / Dung lượng RAM gắn tối đa: 2GB / Card màn hình: Onboard - Intel GMA950 Bác nào tư vấn em loai nào rẻ rẻ tí (sinh viên nghèo).
Đinh Tiến Dũng
Trả lời 15 năm trước
mua card ko dựa vào tiền mà dựa vào mục đích bạn muốn làm gì, chỉ để đánh word, hay điện tử đơn giản thì lấy card ít Mb thôi, còn muốn đẹp đồ họa tốt làm việc nặng nhọc (máy bạn ram hơi thấp) thì nên mua card cao lên