Hỏi về màn hình Samsung 793DF có bệnh duy nhất là màn hình luôn hiện ra những đường ngang rất nhỏ màu đen sít nhau ?

Mình đang điên đầu vì con Samsung 793DF 17" phẳng.Hiển thị,hình ảnh tốt,ngang dọc bình thường,chỉ có bệnh duy nhất là màn hình luôn hiện ra những đường ngang rất nhỏ màu đen sít nhau đầy cả màn hình chạy chậm từ dưới lên trên.Mình đã kiểm tra và thay:IC dao động STV 9118,các tụ liên quan đến dao động,IC công suất mành 9325 và các tụ liên quan đến dao động mành,đã kiểm tra cuộn dọc và R dập xung nhiễu,đã thay các tụ lọc nguồn...nhưng vẫn o khắc phục được.Huynh nào đã gạp Pan này hoặc minh còn sót điều gì chưa kiểm tra thay thế,xin chỉ giáo giúp đỡ.Xin chân thành cảm ơn nhiều.(Sò CS dòng đã bị thay thế ,nguyên của nó là 6810 đã thay vào con C 3997)
loc minh tung
Trả lời 15 năm trước
Bạn thay mấy con tụ hóa ở vỉ duôi đèn hình đi,mấy cái tụ trên đường xung hf,vf đó. Có lẽ bạn cũng nên để ý các tụ hóa lọc nguồn nữa nhé,nói tóm, lại các tụ hóa lọc là cái cần chú ý trước,chúc bạn thành công