MÀN HÌNH MÁY TÍNH BỊ TỐI ĐI HJZ?

Cho em hỏi màn hình máy tính nhà em tu nhiên bị tối đi,ko sáng như trước.em có chỉnh menu trên màn hình thì nó chỉ cho phép vào option,mà vào option thì nó chi có hiện lên 1 cái chìa khóa,ko biết máy bị sao nữa,có ai chỉ em vơj.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Hì Mình bảo bạn 1 cách hơi liều lĩnh nhé: Bạn tháo vỏ máy tính ra (nhưng nhớ là kể cả khi đã rút điện ra nhưng màn hình vẫn có thể làm bạn bị giật bắn nên đó hì) Bạn tìm tới biến thế cao áp (biến thế màu đen và có 2 dây điện đấu ra ngoài 1 dây đấu thẳng vào bóng hình) biến áp đó có 1 tấm thép tỏa nhiệt Trên thân triết áp đó có 2 nút vặn có một nút ghi là focus (bạn chỉ cần vặn nhẹ theo kim đồng hồ 1 chút thôi thì màn hình sẽ sáng hơn cả mua mới Nhưng bạn cũng cứ yên tâm vì làm thế sẽ không hỏng đâu vì nút đó không thể vặn dc nhiều nên không cháy dc màn dâu Hì Chúc bạn thành công