Máy khởi động máy chạy được 5 phút màn hình bị tắt ?

Máy của em khởi động chạy vào màn hình win khoảng 5 phút là nó bị treo máy vài giây và tự động tắt màn hình tối đen trong khi CPU vẫn đang chạy bình thường,em thử tắt màn hình và mở lên lại thì nó báo : INFORMATION : MONITOR IS IN POWER SAVE MODE............Em cũng vừa cài lại win trong quá trình cài win thì nó ko bị vậy và e cũng đã tháo RAM ra vệ sinh sạch sẽ,kiểm tra lại cáp,bộ nguồn vẫn hoạt động bình thường.Em ko biết là nó bị gì mong các anh chỉ lỗi và hướng dẫn cách khắc phục dùm.Thanks.
jkfshrjkg
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử tháo card màn hình ra lau chùi thử. Nếu la card màn hình onboard thì bạn tháo cáp màn hình ra rồi gắn vào lại. Tắt máy rồi khởi động lại coi có được ko? Chúc bạn may mắn.