Màn hình Máy tính bị đen???

Mấy pro cho em hỏi em mới ráp máy AMD để treo VL nhưng khoãng 2>3 ngày ko chạy máy thì mở acc lên thì có mấy acc bị đen màn hình vậy cho em hỏi có cách nào khất phục tình trạng này ko mấy pro nào bít thì chỉ dùm em cám ơn mấy pro nhìu .
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Màn hình của bạn nó đã đến tuổi nghỉ hưu chưa. Nếu nó đã đến tuổi nghỉ hưu rồi thì đó là do màn hình bị già bóng hình đó thôi, cứ để một lúc là nó sẽ từ từ hiện lên.