Màn hình trên desktop bị treo?

Tôi sài WinXP SP2 . Cách đây 1 tuần có download 1 software tên Spyware sweeper để dùng thử. Nhưng sau khi download xong PC của tôi hiện lên màn hình chữ SPYWARE INFECTION màu đỏ che gần hết màn hình. Tôi có vào phần Display Properties => Desktop hy vọng chuyển qua màn hình khác nhưng vào trong phần này tôi click vào chỗ nào cũng không được. Có anh chị nào biết cách xóa chữ SPYWARE INFECTION và sửa lại hình desktop như cũ xin chỉ dùm, cám ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Trước tiên là bạn có thể vào Start/Settings/Control Panel và open Add and remove Programs tìm tên nào có ghi là Spyware sweeper nhấn Remove. Nếu không thấy thì có thể nhấn Start/Run ghi chữ msconfig nhấn Ok, vào Tab General, dứơi cùng menu này là Launch System Restore, chọn vào ngày mà bạn không có cài đặt software đã nêu và nhấn Next. Bạn phải đọc thật kỹ menu của System Restore trong khi chạy nha.Thường thì nó có những con số đậm là những ngày mình cài đặt cái gì vào, cứ tìm từ từ xem ngày nào có cài software lạ và trờ ngước về trước đó. Sau khi PC khởi động, kiểm tra lại hy vọng là mọi việc sẽ trờ lại bình thường.