Cho hỏi về Pentium D 925 Rev D0 và Pentium D 925 Rev C1 ?

Tôi có một thắc mắc muốn nhờ chương trình giải đáp: Tôi ở Nha Trang, mới đây tôi mua một CPU Inel Pentium D 925. Khi về nhà dùng một số chương trình kiểm tra thì biết là " Pentium D 925 Revision D0 ". Main của tôi là ASUS P5GC-MX revision 3.0 (green). Cho tôi hỏi: 1) Pentium D 925 Rev D0 và Pentium D 925 Rev C1 giống, khác nhau như thế nào. 2) Main ASUS P5GC-MX rev 3.0 hỗ trợ Pentium D 925 Rev C1 (theo asus.com) vậy có hỗ trợ Pentium D 925 Rev D0 (không thấy asus.com nói). Xin trân thành cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
* Pentium D 925 Revision D0 có nghĩa là Pentium D 925 đã được chỉnh sửa theo mã D0 . Thông thường sau khi đưa ra một cấu trúc nào đó thì trong quá trình sản xuất người ta sẽ thay đổi những thiết kế ví dụ như làm cho nó tiết kiệm năng lượng hơn , nhanh hơn , sau mỗi sự thay đổi này để đánh dấu sản phẩm người ta đưa thêm kí hiệu Rev ví dụ Rev D0 hoặc Rev C1 . Như vậy với bản Revision D0 là bản sửa sau bản Revision C0 , có cải tiến hơn . Điều này tương tự như vậy với Motherboard . * Nếu Pentium D 923 Rev C1 cắm vào Mainboard Asus P5GC-MX Rev 3.0 mà chạy tốt và không thấy thông báo lỗi gì thì có nghĩa là bạn không cần phải quan tâm đến điều này