Làm thế nào để kiểm tra được RAM bị dum hay không?

Mình muốn kiểm tra chất lượng những thanh ram thì làm thế nào vậy? mong anh em chỉ dẫn dùm.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Nói chung là bạn cần test ram là biết à. Đây là cách Test Ram thông dụng nhất và hiệu quả nhất. Dùng phần mềm DOCMemory 3.1 RAM Diagnotics Tools Bạn BOOT bằng Hiren BOOT CD Chọn 2. Start BOOTCD sẽ hiện ra như sau: Chọn 5. Testing Tools Sẽ hiện ra như sau: Chọn mục 1.RAM (Memory) Testing Tools Sẽ hiện ra như sau: Bạn chọn 1. DOCMemory 3.1 RAM Diagnotics Tools Phần mềm sẽ LOAD vàhiện ra Khi có bị lỗi làsẽ hiện Fails: 0