Cpu nào của intel xài được Windows 7 ?

INTEL Core 2 Quad Q8200 (2.33GHz) chip này của intel có tro xpm trong wd 7 ko? ngoài ra còn những chip nào hỗ trợ thế chỉ giúp mình??????
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mọi thứ của Windows Seven đều có yêu cầu "nhỉnh" hơn một chút so với Vista. Cấu hình tối thiểu cần có là : Chip tốc độ 1 GHz, RAM 1 GB (Windows 7- 32 bit) hoặc 2 GB (Windows 7- 64 bit), ổ cứng còn trống ít nhất 16 GB để có thể chạy trơn tru các ứng dụng (Windows 7 chiếm khoảng 8 GB dung lượng) và card đồ họa đáp ứng được giao diện người dùng Windows Aero. Cấu hình máy tối thiểu đề nghị : CPU 2 nhân hoặc 4 nhân, tốc độ >=3.0GHz RAM >= 1Gb HDD >= 60Gb; Space >=20GB VGA Card rời >= 128Mb (Đề nghị >= 265 Mb) Windown 7 có 2 phiên bản : 32bit và 64bit Như vậy với INTEL Core 2 Quad Q8200 (2.33GHz) mà bạn nói thì dư sức đáp ứng .