Nên mua main nào: GIGABYTE GA EP45-UD3P & ASUS P5Q-E?

Hai main trên nên mua cái nào? nhở các bro tư vấn dùm. tình hình là mới bị trộm viến nhà lấy mất cái PC. Lúc trước đang xài main P5Q-E, CPU Q6600, VGA 8800 gt thấy chạy rất ổn định, nhưng bây giờ thì ko có đủ tiền để mà mua lại cấu hình như vậy. mình thì tính mua cấu hình như sau ko biết được ko: main GIGABYTE GA EP45-UD3P hoặc ASUS P5Q-E, CPU Core2 Duo - E6550,VGA 3650, ram kingmax bus 1066(2x1g) nguồn thì ACBEL E470. Tình hình bây giờ rất khó khăn? mong các bro gúp đỡ Updating Thanks, Please Wait Say 'Thank You!' for this post.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Với cấu hình này thì 2 con giống nhau, vì vậy nếu thích đẹp thì asus (nhìn mê luôn), nếu thích bền thì giga (hiện nay giga tập trung rất nhiều vào độ bền vì trước đây bị phàn nàn nhiều quá). Giga ít kén linh kiện hơn, nhưng asus thiết kế rất tốt nên khó nói ai hơn ai, nhất là ở dòng cao này. Nếu mình, mình sẽ lấy giga, và cũng không nhất thiết phải lấy đến UD3P, có thể chọn dòng thấp hơn để chạy ổn định và khai thác hết cấu hình trên.