Cho hỏi có phải CPU P4 sản xuất ở Trung Quốc không???????

Tôi mua con CPU P4 630 Ở TRẦN ANH, ngoài box đề "made in China".Cho hỏi có phải CPU P4 sản xuất ở Trung Quốc không??????? Nhìn chữ "China" là thấy hơi hãi !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hãng Intel không đến nỗi không chọn mặt mà đã gửi vàng đâu bạn ạ, bạn cứ yên tâm mà dùng. Nếu bạn vẫn còn phân vân, bạn có thể gọi đến VP Intel VN để hỏi cụ thể nhé. Chúc vui
Trần Vũ Bá Hoàng
Trả lời 14 năm trước
bạn cứ yên tâm , chạy ổn mà . nếu có trục trặc có thể đem ra chỗ bán hàng nơi bạn mua mà